Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất

Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất trong ngày là vào buổi sáng, lúc này cơ thể bước vào trạng thái sung mãn nhất. Cơ thể phục hồi stress, các cơ quan nội tạng bắt đầu làm việc cho ngày mới. Chất lượng tinh binh sẽ rất khỏe. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào ngày rụng trứng của chị em để tính xác xuất thụ thai cao nhất. Tùy vào thể trạng phụ nữ và chu kỳ kinh nguyệt không đều ảnh hưởng tới quá trình thụ thai của phụ nữ. Nay blog anhdulichdep.com sẽ chia sẻ các tính thời điểm thụ thai dễ nhất

#Thời điểm nào thụ thai nhất ?

Thời điểm thụ thai nhất là khi tinh trùng gặp trứng trong điều kiện thuận lợi. Thường một tháng, phụ nữ chỉ rụng trứng 1 lần và tồn tại trong thời gian 12-24 giờ đồng hồ. Trong khi tinh trùng thì khỏe mạnh suốt 3 ngày trong tử cung. Nên quan hệ trong thời điểm rụng trứng là từ 1-2 ngày trước đó.
Với những cặp vợ chồng xa nhà, nên theo dõi lịch chu kỳ kinh nguyệt để vợ chồng gần gữi nhau, khả năng thụ thai hiệu quả cao. Đừng vì căng thẳng, áp lực phải có con gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng nhé.

Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất
Thời điểm nào phụ nữ dễ thụ thai nhất

#Công thức tính ngày rụng trứng đơn giản nhất cho phụ nữ

Chị em có chu kỳ kinh nguyệt gọi là ngắn sẽ kéo dài 22 ngày và chu kỳ dài thì diễn ra trong 36 ngày. Nếu có một chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, thời điểm bạn có khả năng rụng trứng cao nhất sẽ diễn ra vào ngày thứ 14. Chu kỳ kinh nguyệt có 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày thứ 15. Nhưng để cơ hội thụ thai cao nhất thì tốt nhất vợ chồng bạn nên quan hệ trước ngày này 3 ngày và sau ngày này 2 ngày. Tức là ngoài ngày thứ 14, cặp đôi nên quan hệ thêm vào ngày 11, 12, 13 và 15,16.

#Buổi sáng là thời gian dễ thụ thai nhất

Thời gian 3-4h sáng là thời kỳ sung sức nhất của đàn ông, chất lượng tinh trùng cao nhất. Chị em cố gắng khêu gợi kích thích cậu nhỏ bằng các tư thế quan hệ tình dục dễ có thai để đạt cực khoái trong khi yêu. Tinh trùng chất lượng thì khả năng sống lâu trong tử cung càng lâu.

#Dấu hiệu cơ thể bạn rụng trứng

– Nhiệt độ cơ thể tăng lên 0,5-1 độ C so với nhiệt độ thông thường
– Xuất hiện chất nhầy cổ tử cung, tiết dịch âm đạo mỏng, co giãn, có màu giống lòng trắng trứng sống
– Đau ngực
– Đầy hơi
– Đau nhói vùng bụng hoặc chuột rút chân
– Ham muốn tình dục tăng cao
– Có thể xuất hiện đốm máu nhẹ

#Kết Luận

Để thụ thai tốt nhất, giữ vợ và chồng phải chuẩn bị tâm lý thoải mái, không đè năng có con, thường xuyên tập luyện thể dục, ăn uổng ngủ nghỉ đủ chất. Chọn đúng thời điểm rụng trứng để quan hệ vợ chồng. Hi vọng qua bài viết chia sẽ này, chúc các cặp chồng sẽ có tin vui.
Tìm kiếm google :
thời điểm nào dễ mang thai nhất
thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày
thời điểm dễ thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt
thời điểm quan hệ dễ có thai
thời điểm dễ thụ thai con trai
thời điểm dễ thụ thai con gái
thời điểm khó thụ thai nhất
thời gian thụ thai là bao nhiêu ngày
Xem thêm : Cách sinh con trai năm 2019 thế nào là chuẩn nhất ?

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments