Câu nói hay về tình yêu cuộc sống hạnh phúc gia đình tươi đẹp

Blog xin chia sẻ và tổng hợp những câu nói hay stt hay về tình yêu cuộc sống, đôi lứa, gia đình tràn đầy hạnh phúc gia đình. Đã là con người ai cũng phải trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống, có vui có buồn, có đau khổ rồi lại hạnh phúc. Sống là phải cho đi, thì hạnh phúc mới đến với chúng ta. anhdulichdep.com xin cầu chúc cho những ai đang hạnh phúc mãi mãi luôn tươi đẹp nhé. Những ai đang tuyệt vòng hãy suy nghĩ tích cực, hạnh phúc luôn mỉm cười với chúng ta

Câu nói hay về tình yêu cuộc sống hạnh phúc gia đình tươi đẹp
Câu nói hay về tình yêu cuộc sống hạnh phúc gia đình tươi đẹp

……

Cuộc sống này vốn là những lựa chọn. Và đến một lúc nào đó ta sẽ đối mặt với việc vì một lý do nào đó mà phải chấp nhận hai từ…”từ bỏ”.

Điều làm nên con người vốn không phải lý trí mà là cảm xúc. Có những tình cảm được tạo ra bằng sự quen thuộc và đối với những điều đã gắng bó với ta qua thời gian thì tình cảm lại càng thêm sâu đậm. Nó dường như trở thành một điều hiển nhiên tồn tại trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Nhưng đời vốn vô thường. Chúng ta chẳng thể nào biết trước được điều gì sẽ đến ở ngày mai. Rồi sẽ đến một lúc, dù có muốn hay không thì phía trước bạn là ngã ba đường và khi mà vấn đề đưa bạn đến giải pháp cuối cùng là ngã rẽ mang tên “từ bỏ”. Và đôi khi lại chính là từ bỏ những thứ mà ta đã có quá nhiều những kỉ niệm.

Lựa chọn có đôi lúc không phải là điều dể dàng. Và buông tay đôi khi chính là một nỗi đau mà để đối mặt với nó, ta cần một thứ dũng khí lớn hơn bao giờ hết.

Đời chưa bao giờ ít đi những nỗi buồn.

Trưởng thành là vậy, là đối mặt với những quyết định và tập làm quen với những nỗi đau mất mát.

Tuổi trẻ với đầy cám dỗ, chẳng có ai tránh khỏi được. Người thì cốc bia chén rượu, người thì phê pha cùng làn khói trắng đêm ngày, còn người cho nó đi thẳng vào ven tay ven đùi đấy thôi.

Ngày tháng u mê cùng những thú vui không đáng được nhắc đến ấy, có khi nào dừng lại và nghĩ đến gia đình mình không. Có đấy, có nghĩ đến chứ, nhưng mơ hồ lắm, rồi có người vỗ nhẹ vào vai thế là quên mất, chỉ cười khẩy lơ đi.

Là vậy đấy, vẫn biết là mỗi hoa mỗi sắc mỗi nhà mỗi cảnh. Không cần biết là dòng đời khốn nạn ngoài kia có xô đẩy như thế nào, cũng đừng lấy đó làm lý do để lún vào những con đường không thể quay đầu lại.

“Thà chơi hết tất cả rồi bỏ chứ đừng bỏ hết tất cả để mà chơi.”

Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

Một nụ cười có thể thay cách nhìn một con người, một cái ôm có thể có một thay lời cảm thông, một lời nói có thể cứu vãn cả một người.

Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

Status ngắn hay về cuộc sống

Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hay với vòng tay ôm xiết bất tận.

Xin chớ có làm thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim .

Một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận biết bao người.

Như những đồng xu đồng hào làm nên tiền bạc, từng mẩu nhỏ đã đọc được làm nên kiến thức.

Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.

Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là chúng ta có thể đi được đến cái đích mà chúng ta muốn.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

24: Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.

25: Duyên phận đời người được ví một cuốn sách, đọc qua loa thì chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chăm chú để đọc sẽ khiến con người phải rơi nước mắt.

26: Trả thù không thể hóa giải được thù hận. Khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. Hãy để cuộc sống của chúng ta được yên bình.

27: Những thứ bẩn thỉu nhất không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nó nằm ở trong tâm hồn của con người.

28: Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.

29: Nỗi đau lớn nhất cuộc đời con người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa!

30: Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

21: Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

22: Lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. Bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.

23: Không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.

Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

31: Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn có tồn tại tình yêu hay không chỉ là thứ yếu mà thôi.

32: Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, biết quan tâm và chia sẻ. Vì chúng ta đều biết cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa.

33: Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta

34: Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

35: Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

36: Trong cuộc sống vợ chồng. Người đàn ông có bổn phận và trách nhiệm là phải che chở cho người vợ.

37: Trong cuộc sống vợ chồng. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

38: Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.

39: Chồng giận thì vợ phải lui. Vợ chồng cùng giận thì dùi nó quăng.

40: Đã là vợ chồng thì đừng bao giờ để lòng sĩ diện lên ngôi. Như vậy tình vợ chồng mới có thể bền lâu.

Xem thêm : 999+ Câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình hay nhất 2019

Viết một bình luận