Những câu nói cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất

Mỗi chúng ta ai cũng đều có những người bạn thân, bạn tốt, những người luôn ở cạnh ta khi ta khó khăn trong cuộc sống và ngay cả khi chúng ta tuyệt vọng nhất cũng chính họ là người giúp ta lấy lại tinh thần niềm vui, niềm tin yêu trong cuộc sống này. Tất cả họ đều đến với ta bằng niềm chân thành, cùng quan điểm, lý tưởng sống, cùng sở thích và đặc biệt là tri kỉ mãi mãi không bao giờ cưới được. Khó có thể nói hết những lên lời về tình bạn đẹp nhất. Nay blog anhdulichdep sẽ gửi các bạn những câu nói hay, cap hay nhất về tình bạn. Chúc tình bạn mãi keo sơn như thuở ban đầu.

Những câu nói cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất
Những câu nói cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất

“Chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới. Đó là một biểu tượng của tình bạn và hòa bình.”

“Mỗi tình bạn là khác nhau bởi vì tính cách của mỗi người là khác nhau.”

“Chúng ta hãy biết ơn những người làm cho chúng ta hạnh phúc, họ là những người gieo những hi vọng trong tâm hồn ta.”

“Một người bạn đích thực là người chia sẻ, khuyên bảo ta mọi thứ trong cuộc sống”

“Thế giới nội tâm của con gái vô cùng phức tạp, nếu bạn tìm được người con gái hiểu bạn, bạn phải cám ơn thượng đế đã mang họ đến với bạn.”

“Thà không có người yêu, chứ bạn thân ít nhất phải có một đứa.”

“Đồ cũ thì nên bỏ đi, chuyện cũ thì cho ra khỏi đầu. Chỉ có bạn cũ và rượu cũ thì nên giữ lại.”

“Thật ra động lực kiếm tiền của tôi rất đơn giản, là lúc muốn mua một món đồ cho những người thân, mở ví ra xem thì vừa hay có đủ tiền.”

“Một tình bạn đẹp giữa con gái thực sự là chuyện không hề dễ dàng. Bởi lòng tự tôn của con gái rất dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt, dù thân thiết tới mức nào, ám ảnh về sự so sánh vẫn luôn đem đến những tiêu cực khó tránh khỏi.”

“Nếu bạn đang có một người bạn thân là nữ bên cạnh, hãy trân trọng cô gái đó thật nhiều. Không phải ai cũng dễ dàng tìm được người hiểu và thông cảm cho mình, nhất là đối với con gái, những sinh vật phức tạp nhất trên đời.”

“Tình bạn bắt đầu trong độ tuổi từ 16-28 thì rất vô tư và bền vững.”

“Cá không ăn muối cá ươn. Yêu không nghe bạn trăm đường yêu ngu.”

“Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn (Franklin)”

“Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn (Khuyết Danh).”

“Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt (John Lennon).”

“Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô (Pam Brown).”

“Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi (Khuyết Danh).”

“Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa (Pam Brown).”

“Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không? (Khuyết Danh).”

“Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy (Robert Southey).”

“Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện (Mahatma Gandhi).”

“Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật (Louisa May Alcott).”

“Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn (Khuyết danh).”

“Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời (Will Durant).”

Xem thêm : Những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy