7 nguyên nhân khiến bạn tỏ tình với bạn gái thất bại

Bạn đã thử sức rất nhiều cách nhưng vẫn không tán được gái, vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn bị bạn gái từ chối ngay lần đầu hẹn hò blog anhdulichdep.com chia sẻ qua bài viết 7 nguyên nhân khiến bạn tỏ tình với bạn gái thất bại

Bước vào thời kì công nghệ 4.0, ai ai cũng có chiếc điện thoại di động thông minh nhắn tin hẹn hò cưa cẩm, khả năng chém gió thì dưa thừa, tưởng như trình tán gái của mình lên cao, đến khi gặp nàng ngoài đời thì họng cứng đơ không nói được nửa lời.

Có những chàng trai gặp cô gái, thầm thương trộm nhớ chỉ biết yêu thầm lại không thể bày tỏ cảm xúc cho đối phương thấy. Tất cả sẽ được có cách tán gái sau đây

#Tán gái là gì ?

Tán gái là biểu hiện nam giới cưa cẩm bạn gái bằng những hành vi cử chỉ được coi là gây thiện. Muốn thể hiện tình cảm, yêu thích của mình đến đối phương bằng nhiều cách khác nhau nhằm đạt được mục đích.

#Lý do bạn nên tán gái?

Tạo hóa sinh ra con người là duy trì nòi giống, khả năng kế thừa là không thể bàn cãi. Việc trai lớn lấy vợ, gái lớn lấy chồng đó là điều hiển nhiên. Bạn không tán gái thì làm sao lấy được vợ ưng ý. Tôi nói ưng ý ở đây đó là mình được yêu được lựa chọn mà không phải là sự sắp đặt của gia đình.

#Những nguyên nhân nào bạn tỏ tình bạn gái bị từ chối

Nguyên nhân khiến bạn tỏ tình bạn gái bị từ chối đó chính là thiếu sự tự tin. Tôi nói : Tự tin rất quan trọng, là yếu tố quyết định bạn có tán được gái hay không.

#Những nguyên nhân nào bạn không thể tán gái được ?
#Những nguyên nhân nào bạn không thể tán gái được ?

#Tự tin

+ Bạn sợ đứng trước đám đông. Bạn rụt rè, sợ va chạm, sợ tiếp xúc, bạn nhút nhát, e ngại.

+ Không dám nhắn tin trước, chờ đợi, sợ người ta cười, sợ người ta nói.

=> Khiến bạn nhụt ý trí và mất đi sự tự tin dần.

#Hình thức

+ Thử hỏi bạn đi gặp bạn gái mới quen, mà ăn mặc lôi thôi, không chăm chút bề ngoài thì làm sao lấy được thiện cảm người đối diện

+ Hãy thay bỏ gu thời trang hiện tại và đổi phong cách mới sẽ giúp bạn dần dần tìm được nửa kia ưng ý.

#Kiến thức

+ Bạn không có nhiều chủ đề để nói, chỉ biết nói vu vơ những câu chuyện về cuộc sống. Em ăn cơm chưa ? Em ngủ chưa ? ngày nào cũng lập đi lập lại khiến câu chuyện trở nên nhàm chán, không thu hút được bạn gái.

+ Bạn không linh ứng trong các tình huống xử lý trong cuộc sống. Đại loại : khi bạn gái nói em mệt, e cần nghỉ ngơi. Thì nhiều anh chàng sẽ nhắn tin rằng :”Uk em nghỉ sớm đi. Chúc em ngủ ngon”. Cách nhắn tin này khiến bạn bị out ngay từ vòng gửi xe. Bạn phải hiểu được tâm lý con gái lúc này là cần sự quan tâm. Nếu là tôi ngay lập tức sẽ nhấc cái điện thoại lên gọi ngay cho nàng với vẻ quan tâm, hốt hoảng : “Em ah! Anh đây ! Em bị bệnh ah. Nói anh nghe thử, hay a chạy tới mua thuốc cho e uống nhé !”. Chỉ cần thế là đủ ghi điểm trong mắt nàng.

#Kĩ năng

Có nhiều kĩ năng cần phải luyện tập. Kĩ năng nói là cực kỳ quan trọng ưu tiến số 1 trong việc tán gái. Ăn nói quá thô, không ngọt ngào, gặp gì nói đó, khiến bạn gái đối diện cảm thấy khó chịu dẫn tới kết thúc buổi nói chuyện chóng vánh và không gây được ấn tượng gì trong buổi hẹn hò đầu tiên. Hãy trao dồi kĩ năng ăn nói khéo léo, thường xuyên đọc sách, đọc tin tức và giao tiếp với nhiều người để có nền tảng ăn nói lưu loát, dễ nghe.

#Hấp tấp

Bạn chưa là gì của người ta, bạn dò xét, kiểm soát bạn gái thái quá, dẫn tới gây khó chịu, phiền phức, khiến đối phương ngột ngạt. Và rồi bạn bị chia tay đơn giản là không hợp

#Galang

Không biết galang, tâm lý con gái thích gì, vào những ngày lễ – tết, ngày sinh nhật thì bạn mất tích, chỉ vì sự vô tâm hay là sợ tốn tiền. Nên nhớ, chi tiền vào những buổi café, ăn uống đó là tình phí. Khoản này là không thể tiếc, nếu bạn là sinh viên, hãy lựa cá gắp mắm, không hoang phí dẫn nàng đi mua sắm, chỉ chọn những đối tượng phù hợp vào hoàn cảnh của mình, chọn những địa điểm sinh viên để hẹn hò. Và quan trọng nhất là biết điều.

#Thành ý

Bạn vừa nói vừa giỡn làm đối phương nghi ngờ, trong thật có giả, trong giả có thật, khiến đối phương nghi bạn không phải là người nghiêm túc. Nếu bạn thích người ta hãy tỏ vẻ ra thành thật, người ta sẽ tiếp nhận bạn.

#Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn trai sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc tỏ tình bạn gái thành công nhé. Sau đây Blog sẽ gợi ý cho bạn các món quà tặng cho bạn gái ý nghĩa nhất

Xem thêm : Gợi ý 99 Món Quà Tặng Bạn Gái Đầy Ý Nghĩa, Nàng Nhìn Là Thích Ngay

Xem thêm : Bí quyết cách tỏ tình với bạn gái mà không bị từ chối

Là chuyên gia lĩnh vực marketer, tôi muốn truyền tải những thông điệp chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người

Viết một bình luận