5+ Tips Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Cho Con và Cách Chọn Gia Sư Tốt

Kinh nghiệm thuê gia sư cho con không phải PHHS nào cũng biết ? Chúng ta thường bỏ qua những yếu tố nghĩ là nhỏ nhưng ảnh hưởng đến việc học của con là rất lớn.Cuộc sống hiện đại ngày nay làm cho bố mẹ trở nên khá bận rộn với công việc và các mối xã hội.

Chính điều này đã chiếm lấy một phần lớn lượng thời gian mà bố mẹ phải dành cho con cái. Do vậy, sự cần thiết khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà là điều hết sức cần thiết. Thông qua gia sư, phụ huynh học sinh (PHHS) sẽ nắm được tình hình học tập, tâm lý và nguyện vọng của con mình thế nào ?

Kinh nghiệm thuê gia sư cho con mang lại chất lượng học tập tốt nhất
Kinh nghiệm thuê gia sư cho con mang lại chất lượng học tập tốt nhất 

Ngày nay khi có quá nhiều trung tâm mọc lên, điều này cũng góp phần tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn cho PHHS nhưng nó cũng tạo nên những khó khăn nhất định. Hãy cùng anhdulichdep tìm hiểu nhé!

Xác định đúng năng lực học của con em mình

Điều này là điều quý PHHS cần phải chú ý đầu tiên. Vì khi xác định được năng lực học của con mình, điều các con cần là gì, mong muốn của các con như thế nào ? thì PHHS mới tìm được gia sư cho phù hợp, lên kế hoạch và theo dõi kết quả học tập của con mình.

Mục đích của việc thuê gia sư dạy kèm cho con mình là gì ?

Sau bước đánh giá được thực lực của con mình, tiếp theo bạn phải xác định được mục đích của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà:

 • Môn học mà con mình muốn cải thiện hay kỹ năng học tập nào cần trao dồi ?
 • Chỉ cần bổ sung, truyền đạt kiến thức cơ bản hay ở mức kiến thức nâng cao để tham gia các kì thi
 • Cách học và phương pháp mà con mình mong muốn là gì ?
 • Thời gian sắp xếp, số lượng buổi học và học phí là bao nhiêu ?
 • Nên lựa chọn gia sư là giáo viên, sinh viên tốt nghiệp hay giáo viên ?
Cách chọn gia sư giỏi PHHS có thể tham khảo
Cách chọn gia sư giỏi PHHS có thể tham khảo

Đầu tiên, chúng ta cần phải biết có những lọai gia sư dạy kèm nào ?

Gia sư là sinh viên: chính là các sinh viên ở các trường ĐH có học lực xuất sắc, giỏi. Đã từng có kinh nghiệm dạy thêm.

 • Gia sư là sinh viên tốt nghiệp:

Đối tượng gia sư này là những bạn đã tốt nghiệp ĐH và đang học lên bậc cao hơn. Họ mong muốn đi dạy thêm để có thêm thu nhập và đã từng có kinh nghiệm dày dặn trong việc đi dạy. Dạng gia sư này thì chi phí học sẽ mềm hơn so với gia sư là giáo viên.

 • Gia sư là giáo viên:

Nếu gia đình có điều kiện thì nên lựa chọn loại gia sư này, vì gia sư giáo viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn. Họ đã có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi ở các trường. Tích lũy được kinh nghiệm giảng dạy, biết cách truyền đạt kiến thức súc tích và có phương pháp giải nhanh, đúng và ngắn gọn.

Theo kinh nghiệm thuê gia sư cho con của phần lớn PHHS, thì việc lựa chọn đối tượng gia sư là giáo viên mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tìm kiếm trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín

Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín ở HCM hiện đang rất đa dạng và phong phú. . Sự lựa chọn tốt nhất và an toàn là hãy tìm một trung tâm gia sư có danh tiếng trên địa bàn.

Đến với những trung tâm gia sư uy tín con bạn sẽ được học tập và được hướng dẫn bởi đội ngũ gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Chỉ có kinh nghiệm và tâm huyết mới có thể giúp các em rèn luyện và tiến bộ một cách nhanh nhất.

Việc tìm kiếm được một trung tâm gia sư uy tín chính là một trong những kinh nghiệm thuê gia sư cho con quan trọng nhất.

Kinh nghiệm tìm gia sư cho con hiệu quả nhất
Kinh nghiệm tìm gia sư cho con hiệu quả nhất

Làm sao để nhận biết đâu là trung tâm gia sư uy tín ?

Một trung tâm uy tín và có chất lượng nếu họ biết cách marketing online trung tâm của mình một cách khoa học, có logic và được nhiều người biết đến.
Khi quý phụ huynh tìm kiếm trên mạng xã hội thì sẽ thấy tên trung tâm hiện lên trang 1 của Google. Đồng thời phải xem qua:

 • Trang website chính thức của trung tâm. Thông thường những website chính thức của trung tâm sẽ là sự kiểm chứng rõ ràng về chất lượng và uy tín.
 • Bạn cần xem trung tâm đó cung cấp gia sư nào, đội ngũ gia sao?
 • Có địa chỉ liên lạc cụ thể hay không ?
 • Mức học phí của trung tâm ra sao, có được nêu rõ không?
 • Thuê gia sư dạy kèm tại nhà giúp con trẻ học tốt hơn

Chúng tôi hi vọng, với bài viết này,  quý PHHS sẽ biết được những kinh nghiệm thuê gia sư cho con giỏi, chất lượng và phương pháp dạy khoa học. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để con em chúng ta học tập tốt hơn, đạt được những mục tiêu như mong muốn. Chúng tôi đã và đang cố gắng học hỏi để hoàn thiện tốt hơn, đáp ứng những yêu cầu khó nhất của PHHS.

Nguồn: https://giasuthanhtam.com/kinh-nghiem-thue-gia-su-cho-con.html

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of