Hóa chất hồ bơi loại nào tốt ? Mua ở đâu uy tín ?

Hóa chất hồ bơi là hóa chất xử lý nước hồ bơi để loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật hay rong rêu, tảo. Bên cạnh đó, các loại hóa chất đa dạng có hiệu quả khi dùng đúng mục đích và liều lượng. Để sử dụng hóa chất bể bơi đúng cách, đúng liều lượng chúng ta cùng tham khảo qua bài viết chia sẻ dưới đây

Bảng giá hóa chất hô bơi mới nhất 2021

Hóa chất hồ bơi loại nào tốt ?

Hóa chất Quy cách đóng gói Giá bán lẻ (VNĐ)
TCCA dạng bột 90% Trung Quốc Thùng 25 kg 100.000
Chlorine Aquafit Ấn Độ Thùng 45kg 110.000
Chlorine Niclon 70G Nhật Bản Thùng 45 kg 65.000
Chlorine Aquatick Ấn Độ 70% Thùng 45 kg 49.000
Javen Can 33 lít 11.000
HCl 32% Can 30 lít 11.000
Bột đồng Sulfat Bao 25 kg 80.000
Đồng sulfat ngậm nước Can 20 lít 80.000
Hóa chất pH+ Bao 50kg 35.000
Hóa chất pH- Bao 25kg 48.000
Trợ lắng PAC Bao 25kg 18.000
Hydrogen Peoxyt (ô xy già – H2O2) Can 30 lít Liên hệ

Nhóm hóa chất hồ bơi dùng trong khử trùng

NIPPON – HI CHLON 70

 • Hóa chất này được sử dụng hàng ngày để khử trùng nước hồ bơi nhằm loại bỏ\, vi sinh vật gây bệnh, vi khuẩn hoặc làm tăng lượng tảo trong nước gây hại cho sức khỏe người sử dụng hồ bơi.
 • Tồn tại ở dạng bột, màu trắng, hàm lượng clo hóa học đạt 70%, đặc tính có mùi khó chịu, gây sốc cho người dễ nhạy cảm..
 • Ưu điểm của hóa chất là có hàm lượng clo cao lên đến 70%, cao hơn hẳn so với các loại hóa chất cùng loại. Sản phẩm cũng rất chắc chắn, không bị biến dạng nên dễ dàng bảo quản và vận chuyển trong thời gian nhất định.
 • Hạn chế của hóa chất là lâu ngày có thể gây khó thở, nghẹt mũi, khô họng ở những người có mũi nhạy cảm, do hóa chất có mùi khó chịu như da gà. Tác dụng khử trùng mạnh làm cho vải bị phai màu hoặc sần khi tiếp xúc. Ngoài ra, chất hóa học còn có tác dụng phụ là làm giảm độ pH của nước biển..

NICLON 70G

 • Nó được dùng để khử trùng nước hồ bơi, diệt vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh cho con người hay tiêu diệt các loại rong, tảo trong hồ bơi giúp nước hồ bơi trong xanh hơn và an toàn hơn hóa chất nhờ nồng độ clo cao lên đến 70%, khả năng hòa tan rất nhanh. trong nước giúp khử trùng nguồn nước tốt hơn.
 • Mặt khác, hóa chất ở dạng bột, mịn, độ ổn định cao nên dễ bảo quản. Do có thành phần hóa học chính là clo nên hóa chất này cũng có những nhược điểm tương tự. như hóa chất Nippon – Hi Chlon 70, có thể gây dị ứng cho những người có mũi nhạy cảm, vải bị sờn, bạc màu và làm giảm giá trị pH của nguồn nước.

TCCA NHẬT

 • Hóa chất hồ bơi TCCA này cũng là một trong những loại hóa chất khử trùng hồ bơi rất tốt giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi sinh vật, rong rêu trong nguồn nước giúp lọc sạch nước hồ bơi.
 • Hóa chất có màu trắng, ở dạng bột hoặc viên nén và có hàm lượng clo rất cao lên đến 90%.
 • Ưu điểm của hóa chất đáng chú ý là có nguồn gốc hữu cơ, có tác dụng lâu dài, không làm giảm độ pH nên rất thân thiện với môi trường.
 • Mặt khác, nó có hàm lượng clo rất cao nên mang lại hiệu quả khử trùng cao và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Việc lựa chọn hóa chất cũng rất dễ dàng. Dễ dàng với nhiều quy cách đóng gói khác nhau, thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển Hóa chất bể bơi này khá an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên tính chất của clo cũng có những nhược điểm. như dị ứng da mũi ở những người nhạy cảm và ăn mòn các đồ vật và mô.

Nhóm hóa chất hồ bơi trong cân bằng pH

AXIT HCL

 • Hóa chất Axit HCl được sử dụng để làm giảm độ pH trong nước bể bơi và giữ nó trong khoảng từ 7,2 đến 7,6. Hóa chất là một axit vô cơ cực mạnh với hàm lượng HCl từ 31 đến 32%.
 • Chi phí thấp để tiết kiệm chi phí sử dụng nó. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng hòa tan trong nước, do đó, việc vệ sinh ít tốn thời gian hơn. Ngoài ra còn có thể dùng hóa chất để diệt khuẩn, diệt rong rêu, tảo… với công dụng tẩy rửa hiệu quả. Hoạt động tốt nhất nhờ nồng độ hóa chất tối ưu, ít hao hụt HCl.
 • Những nhược điểm của hóa chất có thể dễ dàng khắc phục bằng cách tính toán liều lượng hóa chất cần thiết, tránh dùng quá liều sẽ gây hại cho sức khỏe con người và làm hỏng thiết bị hồ bơi.

 SODA

 • Hóa chất soda cho bể bơi có công thức hóa học là NaHCO3, loại hóa chất này có thể phản ứng với cả axit và bazơ do đó có thể được sử dụng để nâng cao hoặc hạ thấp độ pH của nước bể bơi.
 • Hóa chất có tính chất đặc biệt. Nó là một chất bột màu trắng có mùi nặng. Nó được đóng gói với trọng lượng 40kg và hàm lượng đạt 99,2%.
 • Soda hóa học có đặc tính hút ẩm tốt, đó là lý do tại sao nó hòa tan rất nhanh trong nước. để mua với khả năng hòa tan nhanh chóng trong nước. Hàm lượng hóa chất cũng gần như tối đa nên tác dụng cũng làm tăng kết quả công việc. Tuy nhiên, khi sử dụng cần tính toán đúng liều lượng để tránh vô nước. Sốc, đục nước gây dị ứng da ở người.

Nhóm hóa chất hồ bơi giúp làm trong nước

PAC

 • Hóa chất hồ bơi PAC giúp loại bỏ kim loại nặng hòa tan và không hòa tan tốt hơn so với phèn nhôm nên có thể tạo ra nước sạch chất lượng cao hoặc xử lý nước bị vẩn đục do mưa trong nước. Và loại hóa chất này được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống cấp nước sinh hoạt.
 • Ưu điểm của hóa chất là hiệu suất lắng cao gấp 4 – 5 lần so với phèn nhôm sunfat, thời gian keo tụ nhanh và hòa tan hoàn toàn trong nước. Nước, nó không ăn mòn thiết bị, làm đục nước hay thay đổi độ pH trong nguồn nước. Nó cũng khá dễ sử dụng, không cần nhiều sự trợ giúp. Vì hóa chất hoạt động rất mạnh, nếu dùng quá liều sẽ tạo ra bông PAC làm tan chảy các hạt keo.

POOL CLEAR

 • Hóa chất lỏng hồ bơi làm cho nước hồ bơi trở nên trong và xanh, làm cho nước hồ bơi sáng và dễ nhận thấy.
 • Ưu điểm của hóa chất là ở dạng lỏng, dễ hòa tan trong nước, cộng với tác dụng của hóa chất mạnh, hiệu suất làm việc của hóa chất cực cao khi sử dụng với liều lượng thấp. khá đơn giản, vì nó chỉ phải được hòa tan với nước và sau đó bơm trực tiếp vào bồn.
 • Hóa chất trong bể bơi có thể gây ngứa da, nhức mắt… và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. thời hạn sử dụng của thiết bị hồ bơi nếu sử dụng quá liều lượng cho phép.

Nhóm hóa chất hồ bơi dùng trong diệt rong rêu

A-TRINE

 • Hóa chất này có công dụng diệt hoàn toàn rong rêu, trine tiêu diệt hoàn toàn các loại rong, tảo xuất hiện trong nguồn nước đảm bảo nguồn nước đầu ra không bị ô nhiễm, luôn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Ưu điểm của hóa chất là nó đơn giản. Hòa tan trong nước, ứng dụng vô cùng đơn giản, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả do hóa chất này có tính oxi hóa mạnh. Tuy nhiên, hóa chất rất an toàn cho con người, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào.

PUREX POOL ALGAECIDE

Thành phần chính trong hóa chất là hỗn hợp benzalkonium clorua và clo tương hợp để tạo ra sản phẩm có khả năng diệt tảo tốt được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thời gian sử dụng lâu dài và không ảnh hưởng đến hoạt động của các loại hóa chất khác trong hồ bơi cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Mua hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu uy tín ?

Quý khách muốn mua hóa chất xử lý nước bể bơi có thể tới cửa hàng, chợ bán hóa chất, hoặc công ty cung cấp hóa chất uy tín tại TPHCM – Hà Nội. Điển hình là công ty hóa chất Phát Đại Lộc. Một trong những địa chỉ uy tín

Công Ty TNHH TM DV – Phát Đại Lộc
Địa chỉ : Số 24 Đường Hiệp Thành 48, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Hotline : 0904.3979.77
Email : [email protected]
Website : https://phatdailoc.com/

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về các loại hóa chất hồ bơi có tác dụng cao và được ứng dụng rộng rãi. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại hóa chất phù hợp với tình trạng hồ bơi cần xử lý.

 

Là chuyên gia lĩnh vực marketer, tôi muốn truyền tải những thông điệp chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại