Hướng dẫn lắp đặt gương cầu lồi giao thông đúng cách nhất

Việc sử dụng gương cầu lồi đúng cách giúp chúng ta an toàn khi đi qua những nơi có thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông bởi khuất tầm nhìn. Vậy gương cầu lồi giao thông có tác dụng gì, cũng như cách sử dụng và lắp đặt đúng cách hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

1/ Gương cầu lồi gì ?

Gương cầu lồi là gương có bề mặt là một phần của hình cầu và bề mặt cong phản xạ hướng về phía nguồn sáng. Gương cầu lồi luôn cho ta ảnh ảo, cùng chiều và nhỏ hơn vật .Thị trường của gương cầu lồi rộng hơn thị trường của gương phẳng có cùng kích thước.

2/ Ứng dụng của gương cầu lồi

Tùy vào kích thước mà người ta ứng dụng gương cầu lồi dành cho xe máy, xe oto, giao thông đường bộ, gương cầu lồi phong thủy

Đối với lĩnh vực giao thông :

+ Kích thước nhỏ: Từ 300mm trở xuống : Ứng dụng gương cầu lồi làm gương chiếu hậu cho xe máy, xe oto, trụ ATM…

+ Kích thước lớn: Từ 450 mm đến 1200 mm : Ứng dụng gương cầu lồi tại các điểm nút giao thông như góc cua ngã ba, ngã tư, đường oanh co đi lại khó khăn, chê khuất tầm nhìn. Hẫm bãi xe, cổng bệnh viện, hầm siêu thị….

Đối với lĩnh vực an ninh : đa phần lắp tại kho bãi siêu thị, cửa hàng giúp tăng quan sát góc camera cho nhân viên an ninh, nắm bắt và quản lý cửa hàng.

3/ Các dòng sản phẩm gương cầu lồi :

1.Gương cầu lồi inox D = 60cm, 80cm, 100cm.

2.Gương cầu lồi Polyme D = 45cm, 60cm, 80cm, 100cm.

3.Gương cầu lồi Acrylic D = 60cm, 80cm, 100cm, 120cm.

4.Gương ½ quả bóng D = 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 100cm.

4/ Vị trí lắp đặt gương cầu lồi

  • Gương cầu lồi có thể lắp đặt trong nhà hay ngoài trời đều được. Với vị trí ngoài trời thường họ lắp đặt gương cầu lồi inox hơn .

Vị trí ngoài trời :

  • Gương cầu lồi inox có ưu điểm được sử dụng bằng công nghệ cao giúp gương có độ bền 5 – 10 năm, khả năng kháng mọi thời tiết khắc nghiệt, bề mặt gương cầu inox chồng xước, hình ảnh rõ nét dù thời tiết sương mù, mưa.
  • Gương cầu lồi inox tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư giao thông. Nên rất được sự quan tâm của người tiêu dùng bởi độ bền cao, ứng dụng tốt

Vị trí trong nhà :

Nếu bạn chỉ lắp gương cầu lồi ở trong nhà thì nên sử dụng gương cầu lôi polymer – nhựa dẻo khả năng chịu nhiệt tốt. Bề mặt gương sáng cho ảnh rõ nét thua gương cầu lồi inox. Vì bề mặt có nhựa PC nên có độ đàn hồi cao.Tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt, dễ tháo lắp. Sản phẩm trên thị trường gương cầu lồi Polyme D = 45cm, 60cm, 80cm, 100cm.

5/ Hình ảnh gương cầu lồi giao thông

gương cầu lồi giao thông

6/ Bảng báo giá gương cầu lồi giao thông

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá gương cầu lồi tại đây

Hướng dẫn lắp đặt gương cầu lồi giao thông đúng cách nhất 1

7/ Địa chỉ bán gương cầu lồi giao thông uy tín ?

Để tìm cho mình một địa chỉ mua gương cầu lồi giao thông uy tín tại tphcm và hà nội. Bạn có thể ghé trực tiếp qua website uy tín của họ

+ Công ty thiết bị giao thông Phát Đại An

https://thietbigiaothongdaian.com/

+ Công ty thương mại Phát Đại Lộc

http://phatdailoc.com/

Hi vọng bài viết gương cầu lồi là gì ? ứng dụng thế nào trong đời sống sẽ giúp bạn có kiến thức bổ ích hơn. Nhớ theo dõi blog anhdulichdep nhé.

Xem thêm : Gương cầu lồi giao thông loại nào tốt ?

Xem thêm : Gờ giảm tốc là gì ?

Là chuyên gia lĩnh vực marketer, tôi muốn truyền tải những thông điệp chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người

Viết một bình luận