Cách lấy mã Giftcode Free Không Giới Hạn Mới Nhất 2021

Để nhận được mã GiftCode Free Fire vĩnh viễn không giới hạn, bạn có thể tham gia vào các sự kiện của nhà phát hành, theo dõi trang facebook, hoặc theo dõi qua bài viết chia sẻ dưới đây. Anhdulichdep sẽ update mã code ff mới nhất tháng 11/2021.

I.Mã code Free Fire là gì?

Mã Code Free Fire cũng giống như các mã đổi thưởng khác, nó bao gồm dãy số và bảng chữ cái được viết không theo nguyên tắc, người chơi có thể sử dụng mã code này vào game để đổi thưởng nhận các vật phẩm trang bị cho nhân vật game của mình nhằm giúp bạn nâng cấp nhanh hơn.

Cách lấy mã Giftcode Free Không Giới Hạn Mới Nhất 2021 1

II. Cách Nhận Code Game Free Fire

Trên thực tế có rất nhiều cách để có mã code đổi vật phẩm trong game như mua hay săn mã miễn phí. Người chơi có thể tham gia các buổi livestream trên facebook của nhà phát hành hay các sự kiện do bên chủ đầu tư game tổ chức.Dưới đây là một số phương pháp mình chia sẻ để  mọi người  có thể sở hữu mã quà tặng từ Code Free Fire.

Live Stream

Thông thường trong các buổi livestream của Free Fire  sẽ có các mã code miễn phí dành tặng cho các game thủ đang xem live của họ. Đây là phần quà may mắn mà bạn sẽ được nhận .

Bạn nào muốn săn vật phẩm, phần thưởng miễn phí trong game thì không nên bỏ qua những buổi livestream như thế này . Bạn có thể xem và nhận mã code trên trang facebook chính của game Free Fire.

Các mã code trong game Free Fire đều có hạn sử dụng và giới hạn về số người nhập. Nên việc đầu tiên cần làm sau khi nhận mã code là bạn phải nhập vào đổi thưởng ngay nếu chậm thì mã đó sẽ hết hiệu lực không sử dụng được.

Tham gia sự kiện nhận quà may mắn

Ngoài livestream người dùng còn nhận được mã code game Free Fire này trong các sự kiện của nhà phát hành. Những dịp như thế nhà phát hành sẽ tung ra hàng loạt mã code game nhằm tri ân khách hàng.

Đây là cơ hội các game thủ không nên bỏ qua để nhận được mã code miễn phí mà các game thủ không nên bỏ qua, nhưng số lượng người chơi quá đông có thể mã bạn nhận được sẽ không sử dụng được.

Tải các bản cập nhật

Hiện nay các nhà phát hành tung các mã code miễn phí với phần quà giá trị trong game khi người dùng tải bản cập nhật phiên bản game mới, nhằm gia tăng lượt tải cho phiên bản mới. Bạn nào muốn nhanh chóng leo top, trang bị cho nhân vật game của mình thì đây là cơ hội vàng để nhận mã code free.

III. Mã Code Free Fire 2021 tháng 11

Sau đây là một số mã code Free Fire mới nhất năm 2021  cập nhật tháng 11 tuy nhiên bị giới hạn về số lượng, các bạn có thể tham khảo nhận code đổi quà trong game.

CODE 1: FF7WSM0CN44Z
CODE 2: FFA9UVHX4H7D
CODE 3: FFA0ES11YL2D
CODE 4: FFX60C2IIVYU
CODE 5: WHYGN3J29VZU
CODE 6: ID9S3QJKAFHX
CODE 7: FF5XZSZM6LEF
CODE 8: FFXVGG8NU4YB
CODE 9: FXCVBNMKDSXC
CODE 10: F0KMJNBVCXSD
CODE 11: FF22NYW94A00
CODE 12: FFTQT5IRMCNX
CODE 13: FFE4E0DIKX2D
CODE 14: ERTYHJNBVCDS
CODE 15: F9IUJHGVCDSE
CODE 16: F7UIJHBGFDFR
CODE 17: JIMYLVT46V2Z
CODE 18: 8JKNXUB96C9P
CODE 19: 8FEUQJXPDKA7
CODE 20: MV9CQ27LQJOL
CODE 21: 3OVTN5443GFQ
CODE 22: PUSR0KI57R77
CODE 23: MX20UBTUSJKA
CODE 24: 9SR8E1WJEHF6
CODE 25: UNGQ36T7BHZJ
CODE 26: E71XWBFU6RO7

Dưới đây là danh sách mã code Free Fire 9/2021 mà mình cập nhật được. Bạn có thể tham khảo sử dụng các mã code này để đổi thưởng và nhận quà trong game:

FKJH BNJK OPOL

FMKL POIU YTFD

JCDK CNJE 5RTR

FDRD SASE RTYH

FU816 OUYT RDVB

FHBV CDFQ WERT

FMKI 88YT GFD8

KLLP DJHD DBJD

EDXX DSZS SDFG

HDFH DNBH NDJL

VFGV JMCK DMHN

NDJD FBGJ FJFK

ERTY HJNB VCDS

F10IU JHGV CDSE

F7UI JHBG FDFR

FXCV BNMK DSXC

F0KM JNBV CXSD

IV. Cách nhập mã Code Free Fire đơn giản nhất

Cách lấy mã Giftcode Free Không Giới Hạn Mới Nhất 2021 2Bước 1: https://reward.ff.garena.com/en bạn vào link trên của game Free Fire.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản người dùng, nhập tên người dùng bằng mật khẩu hoặc nick  facebook đã liên kết trước đó.

Bước 3: Trên giao diện màn hình chính, nhập mã code vào mục redeem your code rồi nhấn Confirm (xác nhận).

Bước 4: Sau khi nhập mã code  vào,  bạn có thể kiểm tra bằng cách vào mục  Free Fire Vault.  Có thể dùng phần thưởng đổi quà. Để trang bị giúp cho nhân vật của mình trong game mạnh hơn khả năng chiến đấu cao để dễ dàng leo Top.

V. Một số điểm cần lưu ý khi bạn lấy, nhập mã code Free Fire

Trong một số trường hợp bạn nhập mã code Free Fire vào nhưng không sử dụng được.Có nhiều lí do một trong số đó là do mã code bạn đã hết lượt nhập hoặc đã hết hạn. Nên việc đầu tiên sau khi nhận code là phải nhanh chóng nhập code để nhận thưởng.

Trên đây là một số thủ thuật nhận mã code Free Fire mới nhất năm 2021. Bạn muốn leo top nhanh chóng thì cần trang bị cũng như nâng cấp cho nhân vật của mình các vật phẩm cần thiết trong chiến đấu.

Còn chần chừ gì không  tham gia săn code và sử dụng các mã code Free Fire trên đây để nhận các phần thưởng hấp dẫn cho nhân vật game của bạn .

Xem thêm : Top 13 game cày cuốc PC cấu hình nhẹ hay nhất 2021 [Online/Offline]

Là chuyên gia lĩnh vực marketer, tôi muốn truyền tải những thông điệp chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người

Viết một bình luận

Copy thành côngĐóng lại