100 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh mà blog tổng hợp chia sẻ những phần nào triết lý, để bạn có thể thộ lộ tình yêu của mình cho đối phương. Đôi khi tiếng Việt chưa nói đủ thành lời thì hãy dùng những câu châm ngôn bằng tiếng anh sẽ khiến đối phương cảm động thì sao. Nào hãy gửi gắm tâm tư, tình yêu của mình cho một nữa kia nhé.

100 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa nhất
100 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life. Tình yêu tuyệt vời không phải yêu nhiều người mà là yêu một người suốt đời.

Deep as first love, and wild with all regret. Sâu đậm như mối tình đầu, và hoang dại với bao tiếc nuối.

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Anh chỉ mất 1 giây để nói anh yêu em nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.

You know when you love someone when you want them to be happy even if their happiness means that you are not part of it. Bạn biết rằng khi bạn yêu một người là lúc bạn mong muốn người đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc của họ có nghĩa là bạn không có trong đó.

The only feeling of real loss is when you love someone more than you love yourself. Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.

To the world you may be one person but to one person you may be the world. Đối với thế giới này bạn có thể chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn có thể là cả một thế giới.

Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

Don’t let false love fool you, but don’t let real love pass you by. Đừng để tình yêu sai lầm đánh lừa bạn, nhưng đừng để tình yêu thực sự đi qua mình.

Love is a short word, easy to spell, difficult to define, impossible to live without. Yêu là một từ ngắn ngủi, dễ đánh vần, khó định nghĩa, sống thiếu nó là không thể.

The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. Cách tệ nhất để nhớ một người là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. Ta biết rằng ta yêu một người khi ta không thể diễn đạt thành lời cảm giác mà người ấy mang lại cho ta.

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you. Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi là người thế nào khi ở bên em.

Love will find a way. Tình yêu sẽ mở lối.

Don’t cry because it is over, smile because it happened. Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

It’s nice when someone remembers the small details about you. Not because you keep reminding them, but because they careThật tuyệt khi một ai đó nhớ từng chi tiết nhỏ về mình. Không phải vì họ được nhắc thường xuyên mà chỉ vì họ thật sự quan tâm đến ta.

Once you’ve met someone you never really forget themMột khi ta đã gặp ai đó thì rất khó để quên được họ.

True love always makes a man better, no matter what woman inspires it. Tình yêu thực sự luôn luôn làm người đàn ông trở nên tốt đẹp hơn, dù nó được người phụ nữ nào mang đến.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

Love will subsist on wonderfully little hope but not altogether without itTình yêu sẽ tồn tại được chỉ với một chút hy vọng nhỏ nhoi, nhưng sẽ không thể nếu thiếu nó.

Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

True love is the gift which God has given to man alone beneath the heaven. Tình yêu thật sự là món quà mà Chúa chỉ trao cho con người bên dưới thiên đường.

You learn to speak by speaking, to study by studying, to run by running, to work by working; in just the same way, youBạn học nói bằng cách nói, học bằng cách học, chạy bằng cách chạy, làm việc bằng cách làm việc, và cũng như vậy, bạn học yêu bằng cách yêu.

A loveless world is a dead world. Thế giới không có tình yêu là thế giới đã chết.

Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day. So that I’ll never have to live without you. Nếu bạn sống đến một trăm tuổi, tôi muốn sống đến một trăm tuổi từ đi một ngày để tôi sẽ không bao giờ phải sống thiếu vắng bạn.

True Love doesn’t have a happy ending, because it never ends. Tình Yêu Đích Thực không có một kết thúc có hậu, vì sẽ không bao giờ có đoạn kết.

Life ends when you stop dreaming. Hope ends when you stop believing. Love ends when you stop caring. So, dream, believe and ...Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. Hy vọng chấm dứt khi bạn không còn tin tưởng. Tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. Vì thế, hãy mơ, tin tưởng và quan tâm.

I could conquer the world with just one hand as long as you you were holding the other. Anh có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một bàn tay miễn là có em nắm bàn tay còn lại.

It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone – but it takes a lifetimeChỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu – nhưng cả đời để quên đi ai đó.

Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, weCó thể Thượng Đế muốn ta phải gặp nhiều người không phù hợp trước khi ta gặp đúng người, để cuối cùng khi ta gặp được người ấy, ta hiểu được thế nào là biết ơn.

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

Beauty is not in the eyes of the beholder. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of